Zoom United

Sở hữu tất cả các dịch vụ Meetings, Phone và Chat trên mọi thiết bị.

Hợp nhất giọng nói, cuộc họp và trò chuyện của bạn thành một giải pháp đơn giản với Zoom United

  • Hợp nhất thông tin liên lạc của bạn với quy trình công việc của Zoom và giúp cộng tác liền mạch, đồng thời mở rộng quy mô cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô.
  • Mở rộng trải nghiệm Zoom của bạn để bao gồm Cuộc họp, Điện thoại và Trò chuyện, sẽ giảm bớt việc quản lý, tăng năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.
  • Zoom mang lại cho nhóm của bạn sự linh hoạt để giao tiếp và cộng tác ở bất cứ đâu bạn muốn, theo cách bạn cần.

Hiện đại hóa giải pháp họp của bạn

Đơn giản và mạnh mẽ
Zoom Meeting giúp mọi người dễ dàng kết nối. Bộ lọc, phản ứng, thăm dò ý kiến, giơ tay và chia sẻ nhạc hoặc video trong một giao diện thân thiện với người dùng.

Bảo mật
Mã hóa nâng cao, kiểm soát bảo mật trong cuộc họp và các tính năng hàng đầu trong ngành để đảm bảo thông tin của bạn được an toàn.

Linh hoạt
Từ 2 - 1.000 người tham gia, trên máy tính để bàn, thiết bị di động, máy tính bảng và hàng nghìn tích hợp cho Zoom Meeting nâng cao hầu hết mọi quy trình làm việc.


Kết nối doanh nghiệp của bạn với Zoom Phone

Thực hiện và nhận cuộc gọi từ bất kỳ nơi nào
Zoom Phone đi đến bất cứ nơi đâu bạn đến. Sử dụng máy tính, thiết bị di động hoặc điện thoại bàn truyền thống.

Đơn giản để cung cấp và quản lý

Bạn không cần phải là một Chuyên gia CNTT để quản lý Zoom Phone. Cổng thông tin quản trị viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập từng bước.

An toàn và đáng tin cậy

Nền tảng đám mây Zoom được phân phối toàn cầu mang đến HD Voice an toàn với độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cấp doanh nghiệp. 

Giao tiếp ngay lập tức trên Zoom Chat

Giao tiếp trong thời gian thực
Zoom Chat tạo nền tảng cho việc liên lạc kinh doanh của bạn với tính năng nhắn tin nội bộ và bên ngoài tức thì. Bắt đầu cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại trực tiếp từ trò chuyện.

Tổ chức bất tận
Bắt đầu các cuộc trò chuyện nhóm công khai hoặc riêng tư, tìm kiếm, gắn dấu sao, gắn thẻ người hoặc nội dung, ghim và thêm liên hệ nội bộ hoặc bên ngoài.

Tích hợp mạnh mẽ

Zoom Chat thích ứng với bất kỳ quy trình làm việc nào cho bán hàng, tiếp thị, hoạt động, trung tâm liên hệ và hơn thế nữa với khả năng mở rộng của tính năng và nhiều tích hợp của chúng tôi.

Mua các cuộc họp thu phóng, điện thoại và trò chuyện cùng nhau và tiết kiệm chi phí!