Changing your mind and changing world
Giám đốc điều hành - Phát triển Chiến lược Kinh doanh

Ranjit Singh

Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh về Tài chính & Văn bằng sau đại học về Quản lý tiếp thị. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Dịch vụ khách hàng, Giữ chân khách hàng, Bán hàng dịch vụ, Bán hàng gia hạn, Bán hàng giải pháp và Quản lý thành công khách hàng, đã từng làm việc với Doanh nghiệp Các tổ chức gia công phần mềm như Convergys Stream Global Services, Hutchison Whompoa.

Changing your mind and changing world
Trưởng Phòng Kinh doanh CỦA ADIGITRANS

Nikhil Bhingare

Ông Nikhil Bhingare đã tốt nghiệp và đang theo đuổi bằng MBA, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Dịch vụ kỹ thuật khách hàng, Giữ chân khách hàng, Bán dịch vụ từ các lĩnh vực khác nhau như Viễn thông, Gia công phần mềm và An ninh mạng. Trước đó đã làm việc với Vodafone, Wipro, WNS, Intelenet & Lester, có chỗ đứng vững chắc trong Miền dịch vụ PCI, ISO, SOC, HIPAA & GDPR.

Changing your mind and changing world
Trưởng Phòng kinh doanh cao cấp CỦA ADIGITRANS

Kanahya Tiwari

Ông Kanahya Tiwari có bằng tốt nghiệp Quản lý Kinh doanh với 10 năm kinh nghiệm dày dặn đã từng làm việc với các Tổ chức như Ngân hàng Phát triển Singapore, Ngân hàng Kotak Mahindra, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Liên bang IDBI IndusInd Bank Ltd, Axis Bank Ltd và Pine Labs Pvt Ltd.

Changing your mind and changing world
GiÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA ADIGITRANS

PHẠM ANH TUẤN

Ông Phạm Anh Tuấn kiêm Giám đốc - Phát triển Chiến lược Kinh doanh tại Việt Nam – Công ty QRC Assurance and Solutions và Phó Tổng Giám đốc của AASC. Ông có chứng chỉ CPA Việt Nam và là thành viên của VTCA. Ông Tuấn thực sự tin tưởng vào sức mạnh chuyển đổi của các Giải pháp Chất lượng, Rủi ro, Tuân thủ và khả năng đảm bảo hoạt động kinh doanh, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, gắn kết và truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Changing your mind and changing world
GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN VÀ GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP CỦA Adigitrans

DENIS SHAROMOV

Ông Denis Sharomov tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Công nghệ Sản xuất và Tự động hóa tại Đại học Kỹ thuật Kaliningrad, Liên bang Nga. Ông đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc cho Bitrix, Inc. US Headquarters với tư cách là Trưởng khối hỗ trợ khách hàng. Ông có kinh nghiệm vững vàng trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của Bitrix24 và đề xuất các giải pháp không tiêu chuẩn cho các tập đoàn lớn trên thế giới. Ông cũng tham gia phát triển Bitrix24 và các công cụ nội bộ bao gồm giải pháp đám mây, quản trị cơ sở dữ liệu, công cụ sao lưu, môi trường máy chủ, công cụ bảo mật, tích hợp inApp và nhiều công cụ khác.

Changing your mind and changing world
TRƯỞNG KHỐI HỆ THỐNG VÀ VẬN HÀNH CỦA ADIGITRANS

NGUYỄN H. PHAN LONG

Ông Nguyễn Hoàng Phan Long tốt nghiệp Thạc sỹ Khoa học máy tính tại Đại học Periyar University, Tamil Nadu, Ấn Độ. Ông có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống Windows, Linux và vận hành các hệ thống cơ sở dữ liệu MySQL, Microsoft SQL server... Ông có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin với yêu cầu bảo mật cao cấp cho các khách hàng trong môi trường doanh nghiệp. Ông cũng tham gia tích cực vào quá trình kiểm thử các tính năng của Bitrix24, Freshworks để chia sẻ các vấn đề kỹ thuật nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.

Changing your mind and changing world
GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG & MARKETING CỦA ADIGITRANS

LÊ THỊ ĐOAN TRANG

Bà Lê Thị Đoan Trang tốt nghiệp Cử nhân Kiểm toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và 2 năm chuyên ngành Quản trị Kinh doanh sau đại học tại Victoria University, New Zealand. Bà có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing, thực hiện phát triển thương hiệu cho các thương hiệu thuộc Vin Group, Sun Group, Euro Window Holdings, EcoPark ... và tái định vị cho các thương hiệu thuộc Cen Group, BRG Group, Hà Đô Group, Long Phát Group ... Bà có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu, xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông tích hợp trên nền tảng internet trong chiến lược chuyển đổi số của khách hàng.

Changing your mind and changing world
TƯ vấn Trưởng VỀ QUẢN TRỊ RỦI RO & PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CỦA ADIGITRANS

BÙI ANH TUẤN

Ông Bùi Anh Tuấn tốt nghiệp Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Macquarie, Australia. Ông có 10 năm kinh nghiệm hợp tác với Adigitrans trong việc cung cấp các giải pháp về quản trị rủi ro và phân tích dữ liệu lớn cho các khách hàng. Ông có kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm Stata (Nâng cao), Eviews (Nâng cao), SAS (Trung cấp), SPSS (Trung cấp) and Mathlab (Trung cấp), Nvivo 10 (Trung cấp), Thomson Reuters Eikon (Trung cấp), IRESS Trading Platform (Trung cấp), Xplan (Sơ cấp), Python (Sơ cấp) và kiến thức chuyên sâu về quản trị rủi ro để giải quyết các bài toán phân tích dữ liệu lớn và xử lý số liệu thống kê phức tạp trên nền tảng điện toán đám mây.

Changing your mind and changing world
Giám đốc GRC của Adigitrans

Akshata Bele

Bà Akshata Bele có bằng MBA chuyên ngành Công nghệ thông tin. Được chứng nhận PCI QSA, CISA với lịch sử đã được chứng minh làm việc trong các lĩnh vực bảo mật thông tin, an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư. Có kỹ năng trong các đánh giá ISO 27001, ISO 27701, CERT-IN, GDPR, SOC, ISO 31000, v.v.

Changing your mind and changing world
VP - GRC của Adigitrans

Ravindra Ananthas.

Ông Ravindra Ananthaswamy có CISA, CDPSE, 27001 LA, 27701, 22301 BCMS, CSA STAR, ITIL, CDCP với hơn 24 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng, đã từng làm việc với Esselshyam Communication (Công ty con của ZEE Telefilms), TUV Rhineland (Oman / GCC), SCI Technologies Satcom Network Africa Ltd. (đồng thởi ở Dar Es Salaam).

Changing your mind and changing world
VP - GRC của Adigitrans

Vinod Bavara

Ông Vinod Bavara có CISA, CISSP và Đánh giá viên chính ISO 27001 với khoảng 15 năm kinh nghiệm liên quan. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng như Ngân hàng, Chính phủ, Dầu khí, v.v. Dự án được thực hiện với Ngân hàng ICICI, Công ty Dầu Saudi Aramco, Công ty TNHH RasGas, Qatar, Bộ Ngoại giao, Ngân hàng Hồi giáo Qatar và Abu Dhabi, v.v.

Changing your mind and changing world
Giám đốc GRC của Adigitrans

Hare Krishna Tiwari

Ông Hare Krishna có chứng chỉ PCI QSA và ISO 27001 LA. Ông đã xử lý khách hàng trên nhiều ngành dọc khác nhau như ngân hàng, tổ chức CNTT, nhà cung cấp dịch vụ, công ty sản xuất, v.v. Thực hiện thành công các đánh giá cho các tiêu chuẩn khác nhau trong hệ sinh thái PCI như PCI DSS, PCI 3DS, PA DSS, PCI SSS, PCI SLC.

Kế thừa hơn 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp cho trên 2.500 khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, chúng tôi đã xây dựng và phát triển thương hiệu ADIGITRANS – A-level Digital Transformation Service để tư vấn các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hàng đầu của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 và là đối tác thương mại, đối tác ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Zoom và Freshworks ... Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hàng đầu của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

ADIGITRANS cũng là đối tác ủy quyền của Công ty QRC Assurance and Solutions tại Việt Nam để cung cấp các giải pháp Tích hợp trong miền Quyền riêng tư & Bảo mật Dữ liệu. Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết vấn đề phức tạp trong việc bảo vệ dữ liệu và đạt được các mục tiêu về Quản trị, Rủi ro và Tuân thủ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ Chất lượng, Rủi ro và Tuân thủ và đã hoàn thành hơn 15000 đánh giá với hơn 325 khách hàng ở 35 + quốc gia.

Chúng tôi tự hào vì mang lại trải nghiệm hoàn hảo và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 và là đối tác thương mại, đối tác ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện với chi phí hợp lý và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của doanh nghiệp.

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA KHÁCH HÀNG

Giải pháp từ ADIGITRANS mang lại cho khách hàng phương án tối ưu và có chi phí triển khai hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại. Chúng tôi tự hào vì mang lại trải nghiệm hoàn hảo và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp quản trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số từ AASC - Nhà tư vấn trong Top 5 tại Việt Nam. Điều đó tạo ra sự khác biệt và giá trị vượt trên mong đợi của bạn.

Văn phòng của chúng tôi:

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà AASC, Số 01, Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Văn phòng AASC, Lầu 3, tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.