Giới thiệu Cộng đồng Zoom!


Trở thành thành viên của một cộng đồng có thể khiến chúng ta cảm thấy như thể chúng ta là một phần của điều gì đó vĩ đại hơn chính bản thân mình. Nó có thể cho chúng ta cơ hội kết nối với mọi người, chia sẻ mục tiêu chung và khiến chúng ta cảm thấy thân thuộc. Có một điều gì đó cực kỳ đặc biệt khi trở thành một phần của một nhóm những người muốn giúp đỡ lẫn nhau, cho dù đó là về mặt xã hội hay nghề nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được mang cộng đồng Zoom lớn hơn lại với nhau vào một không gian.

Chúng tôi rất vui mừng được chính thức ra mắt Cộng đồng Zoom của mình ! Cộng đồng Zoom cung cấp một nơi để người dùng của chúng tôi tìm câu trả lời, tìm kiếm sự hỗ trợ và nhận hướng dẫn từ những người dùng Zoom khác. 

Tại sao nên tham gia Cộng đồng Zoom?

Cộng đồng Zoom là một nguồn hỗ trợ tương tác bổ sung cho trang web hỗ trợ của chúng tôi . Với nền tảng kết nối với các khách hàng Zoom khác, bạn có thể:

  • Nhận các mẹo và phương pháp hay nhất từ ​​những người dùng Zoom khác

  • Hình thành mối liên hệ đích thực giữa con người với những con người thực có cùng mục tiêu

  • Kiếm được những phần thưởng và huy hiệu thú vị từ việc tích cực đóng góp về kiến ​​thức và sự phát triển

Tính năng Cộng đồng Zoom

Với điều hướng dễ theo dõi, người dùng Zoom có ​​thể tìm thấy những gì họ cần chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

  • Diễn đàn sản phẩm : Trong mỗi diễn đàn về sản phẩm Zoom, chúng tôi hoan nghênh các thành viên cộng đồng đặt câu hỏi về sản phẩm cụ thể, chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn, đồng thời giúp các thành viên cộng đồng giải quyết thắc mắc.

  • Diễn đàn trong ngành : Truy cập các diễn đàn trong ngành Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe của chúng tôi để cộng tác với các thành viên cộng đồng trong mạng của bạn. Chia sẻ những câu chuyện thành công, những lời khuyên hữu ích và tìm kiếm lời khuyên.

  • Phần thưởng hạnh phúc : Tham gia vào Cộng đồng Zoom ngay hôm nay và nhận được điểm cho những đóng góp hữu ích, leo lên xếp hạng cấp độ danh tiếng, kiếm huy hiệu và được chú ý trên bảng thành tích của chúng tôi.
  • Happy Hubs : Khám phá các nhóm người dùng tập trung vào sự kiện của chúng tôi để chia sẻ sự hào hứng xung quanh sự kiện Zoom, mạng lưới với các đồng nghiệp sau sự kiện và chia sẻ những điểm nổi bật về sự kiện yêu thích của bạn.

Bắt đầu từ hôm nay

Chúng tôi hoan nghênh tất cả khách hàng của Zoom đến với nhau trên Cộng đồng Zoom để đặt câu hỏi, chia sẻ giải pháp và cộng tác với các đồng nghiệp theo những cách sáng tạo.

Hãy làm theo các bước đơn giản sau và bắt đầu tham gia Cộng đồng Zoom ngay hôm nay:

  • Điều hướng đến https://community.zoom.com/
  • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Zoom của bạn
  • Bắt đầu tham gia!
Chúng tôi mong đợi để nhìn thấy bạn ở đó!